Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao trong việc xây dựng văn hóa gắn kết

Xây dựng văn hóa Gắn kết: Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao

Có những doanh nghiệp nổi tiếng là một môi trường làm việc tuyệt vời trong khi một số doanh nghiệp khác lại gặp khó khăn trong việc giữ chân nhân tài; đâu là nguyên nhân cho sự khác biệt này? Vấn đề không chỉ đơn giản là sự chênh lệch về mức lương. Có thể lương bổng là yếu tố thu hút tuy nhiên tài chính thôi chưa đủ tạo nên sự gắn kết giữa mỗi cá nhân với toàn tổ chức. Mức độ cam kết, sự sẵn lòng giới thiệu công ty của mình cho người khác như là một nơi tuyệt vời để làm việc hay một đối tác kinh doanh đáng tin cậy – điều chúng tôi gọi chung là Gắn Kết – chính là yếu tố hàng đầu có thể kiến tạo nên hay phá vỡ cả một tổ chức.

Dale Carnegie đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá những yếu tố về lí trí và tình cảm ảnh hưởng đến tinh thần gắn kết trong môi trường làm việc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phương pháp và cách hành xử của các lãnh đạo cấp cao là vấn đề mấu chốt cần quan tâm. Phong cách lãnh đạo cấp trên sẽ quyết định năng lực và phẩm chất của đội ngũ nhân viên được tuyển dụng, nguồn lực và những chương trình đào tạo dành cho nhân viên, cách thức giao tiếp với nhân viên cũng như những phúc lợi hay môi trường làm việc.

69% những nhân viên không gắn kết với đội ngũ sẵn sàng chuyển sang công ty khác khi mức lương tăng lên thêm 5% nữa, trong khi đó, cần phải đưa ra mức lương cao hơn tới 20% để thu hút một người nhân viên gắn kết. Do đó, xây dựng tinh thần gắn kết trong đội ngũ sẽ giảm được chi phí thay thế nhân viên và không thể xem nhẹ yếu tố này. Viện Nghiên cứu về Lao động và Việc làm đã đưa ra con số thống kê về tổng chi phí tuyển dụng, đào tạo một nhân viên mới lên đến 1,5 lần mức lương của nhân viên đó (bao gồm cả sự thất thoát về năng suất làm việc). Đặc biệt trong một số lĩnh vực như kỹ thuật cao, y tế việc tuyển một vị trí mới hết sức khó khăn đồng nghĩa với khi một nhân viên nghỉ việc sẽ để lại chỗ trống trong thời gian dài. Điều này ngày càng trở thành vấn đề lớn khi nền kinh tế ngày càng phát triển và người lao động càng có thêm nhiều lựa chọn.

Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie sẽ mang đến những thông tin hữu ích chi tiết hơn về vai trò của lãnh đạo cấp cao và những công cụ ứng dụng hiệu quả để xây dựng văn hóa gắn kết trong doanh nghiệp từ Nghiên cứu Dale Carnegie đã thực hiện.

Hãy hoàn tất biểu mẫu bên dưới để tải phiên bản đầy đủ tài liệu “Xây dựng văn hóa Gắn kết: Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao” được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Tài liệu chuyên sâu về Gắn Kết Đội Ngũ của Dale Carnegie VN

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh/Chị chọn đúng tên tài liệu mà mình muốn tải về *
 Báo Cáo Kết Quả Khảo Sát Gắn Kết Đội Ngũ Tại Việt Nam
 50 sáng kiến và lời khuyên giúp gắn kết đội ngũ
 Làm thế nào để gắn kết đội ngũ ở công ty vừa và nhỏ
 Những yếu tố gắn kết đội ngũ và tầm quan trọng của chúng
 Những yếu tố quyết định đến gắn kết đội ngũ
 Yếu tố cảm xúc trong gắn kết đội ngũ
 Nâng cao tinh thần gắn kết đội ngũ thông qua vai trò của nhà quàn lý
 Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao trong xây dựng văn hóa gắn kết

Anh/Chị biết tài liệu qua nguồn nào*
 Từ chuyên viên tư vấn của Dale Carnegie VN
 Email từ Dale Carnegie VN
 Website Dale Carnegie VN/Gennext/Engagement
 Facebook Dale Carnegie VN/Gennext
 Bạn bè giới thiệu
 Trang Hoithao.vn/Sukienhay.com...
 Banner quảng cáo trên các trang báo mạng

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

2 Bình Luận

  1. truc

    CÁM ƠN DC rất nhiều!

Leave a Reply

CAPTCHA Image