Ứng dụng thực tiễn biến đổi: Gameloft

gameloft

• Tên công ty: Gameloft Co. Ltd.

• Trụ sở: Lầu 7, e-town 2, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

• Ngành nghề/ loại hình dịch vụ: Công nghệ thông tin

• Số lượng nhân viên: 1500

Mô Tả Chi Tiết Công Ty:

Gameloft ® là nhà sản xuất và phát hành hàng đầu thế giới đối với các ứng dụng kỹ thuật số và xã hội. Kể từ khi thành lập vào năm 2000, công ty đã khẳng định là một trong những nhà sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Gameloft tạo ra sản phẩm cho tất cả các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm cả điện thoại di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng, hộp set-top và TV kết nối.

Gameloft có những nhãn hiệu sản phẩm riêng như Asphalt ®, Real Football ®, Modern Combat và Order & Chaos ®, đồng thời cũng hợp tác với các tên tuổi lớn trên thế giới như Marvel ®, Hasbro ®, FOX ®, Mattel ® và Disney ®.

Gameloft có mặt trên tất cả các châu lục, phân phối các ứng dụng của mình tại hơn 100 quốc gia và sử dụng hơn 5000 nhân viên phát triển.

Tại Việt Nam, Gameloft có văn phòng tại 3 thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, và là công ty chuyên phát triển ứng dụng trên thiết bị di động lớn nhất Việt Nam. Với hơn 1500 nhân tài từ nhiều quốc gia khác nhau, Gamelfot Vietnam đang sản xuất những sản phẩm hàng đầu cho thị trường thế giới.

Trích Dẫn Khách Hàng:

“Khóa học Leadership do Dale Carnegie thực hiện đã đáp ứng kỳ vọng của chúng tôi về việc cung cấp và củng cố kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng mềm. Chương trình mang đến một bổ sung quan trọng cho đội ngũ quản lý chủ chốt. Thực vậy, các bạn phần lớn đều còn rất trẻ, nhiều bạn xuất thân từ các ngành và công việc kỹ thuật mà lại đang quản lý một số lượng lớn nhân viên. Qua 6 tháng “dùi mài kinh sử”, nhờ phương pháp giảng dạy thực tiễn thông qua thảo luận và chia sẻ, các bạn đã có những chuyển biến tích cực về mặt nhận thức và ứng dụng được nhiều điều vào trong công việc, đồng thời truyền đạt một số chủ đề tâm đắc đến nhân viên để phát triển đội ngũ. Chúng tôi không kỳ vọng những thay đổi kỳ diệu chỉ sau một vài tháng huấn luyện. Tuy nhiên, những gì đã, đang và sẽ gặt hái được từ chương trình là quan trọng vì nó giúp chúng tôi trong định hướng quản lý và phát triển vì con người thông qua các nguyên tắc và công cụ ĐẮC NHÂN TÂM.”

Nguyễn Ngọc Tuấn Giám đốc Nhân sự Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương Công Ty TNHH GameLoft

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image