Chuỗi Talk Show: Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm

Talk show 3: Lãnh Đạo Đắc Nhân Tâm

Ngay trong những trang đầu tiên cuốn sách Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie, trong lời giới thiệu đã viết rằng: “Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho người khác yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái Tâm, Tầm và Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng việc hiểu rõ bản thân thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuyến nơi họ, giúp họ phát triển lên tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về ứng xử với con người…”

 • Vậy, như thế nào là một người Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm?
 • Những giá trị Đắc Nhân Tâm mà nổi trội mà chúng ta quan sát được từ những người lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam là gì?
 • Những lợi ích dành cho tổ chức và nhân viên là gì, khi được dẫn dắt bởi một người Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm?
 • Người lãnh đạo sẽ sống và làm việc như thế nào để đại diện được cho chân dung của một người lãnh đạo Đắc Nhân Tâm? 
 • Bí quyết của Dale Carnegie giúp cho người Lãnh đạo rèn luyện trở thành một người lãnh đạo Đắc Nhân Tâm là gì?

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Lê Tấn Thảo, Thành viên Hội đồng quản trị, Cố vấn cấp cao, Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Dale Carnegie Vietnam. Trong gần 20 năm làm việc, anh Lê Tấn Thảo đã có hơn 15 năm công tác tại vị trí lãnh đạo cấp cao của các tổ chức quốc tế tại Việt Nam. Anh là người đã huấn luyện cho đội ngũ lãnh đạo/quản lý của các tập Đoàn lớn và công ty Đa Quốc Gia tại Việt Nam như Tập Đoàn Vingroup, Tập Đoàn Dầu khí việt Nam, Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội, Prudential, Beiersdorf, Masan…

—————————————————

Chương trình Talk Show truyền hình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm” được Dale Carnegie Việt Nam đầu tư thực hiện dành cho các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý tại Việt Nam nhằm góp phần khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi cần có của nhà Lãnh đạo hiện đại và Đắc Nhân Tâm.

Chương trình cũng thảo luận và lý giải tại sao nhà Lãnh đạo cần phải có những năng lực cốt lõi đó trong môi trường kinh doanh hiện nay, cũng như chia sẻ những cách thức và hành động cụ thể cần thực hiện để trau dồi, hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần định hình và phát triển văn hóa Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam.

Anh/chị có thể xem trực tiếp các Talk shows tiếp theo trong chuỗi chương trình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm” tại Youtube Dale Carnegie Việt Nam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

theo lịch phát sóng:

 • Talk Show 1: Lãnh đạo với tầm nhìn, Phát sóng ngày 6/10/2015
 • Talk Show 2: Phát triển đội ngũ kế thừa. Phát sóng ngày 3/11/2015
 • Talk Show 3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
 • Talk Show 4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
 • Talk Show 5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
 • Talk Show 6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Hoặc Đăng ký trực tuyến bằng cách điền vào Phiếu đăng ký bên dưới để nhận được các TalkShow mới nhất qua email.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHUỖI TALK SHOW
"CHÂN DUNG NHÀ LÃNH ĐẠO ĐẮC NHÂN TÂM"

(*) Anh/Chị vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân để Dale Carnegie Việt Nam gửi trực tiếp các Talk Show mới nhất qua địa chỉ email của anh/chị

Họ và tên*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*


LỊCH PHÁT SÓNG HÀNG THÁNG:

 • Talk Show 3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
 • Talk Show 4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
 • Talk Show 5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
 • Talk Show 6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

3 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image