Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ - Gắn kết Đội ngũ - Dale Carnegie VN - Gắn kết Đội ngũ – Dale Carnegie VN

Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ

Hội Đào Tạo Và Phát Triển Mỹ (ASTD) đã ủy thác cho Viện nghiên cứu năng suất doanh nghiệp (i4cp) tiến hành khảo sát và phát triển một nghiên cứu về sự gắn kết của nhân viên. Mục đích của nghiên cứu là để có được một cái nhìn khái quát về sự gắn kết tại nơi làm việc hiện nay và tìm ra cách giúp các tổ chức thúc đẩy mức độ gắn kết thông qua việc tập trung đi sâu vào vai trò của việc đào tạo và học tập.

Nghiên cứu đã đưa ra những con số thú vị về mức độ gắn kết của nhân viên trong mối tương quan với các cơ hội học tập và văn hóa đào tạo trong doanh nghiệp. Nghiên cứu cũng chỉ ra những lý do khiến các tổ chức luôn tìm kiếm mọi cách để thúc đẩy sự gắn kết và các cơ hội học tập cho nhân viên.

Dưới đây là đoạn trích từ tài liệu:

Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ

“Trong Nghiên cứu về việc học và sự gắn kết năm 2007 của ASTD/i4cp, khoảng hai phần ba số người được hỏi nói rằng chất lượng của các cơ hội học tập và đào tạo có ảnh hưởng tích cực đối với sự gắn kết trong tổ chức của họ và 54% nói rằng sự đa dạng của các cơ hội như thế giúp thúc đẩy sự gắn kết. Ngoài ra, 76% cho rằng “các cơ hội phát triển nghề nghiệp” cũng là yếu tố thúc đẩy sự gắn kết lên mức cao hoặc rất cao.

Tuy nhiên, đào tạo và phát triển không phải là phương tiện duy nhất để gắn kết người lao động. Điều quan trọng hơn là các chiến lược học tập có thể giúp tạo ra một văn hóa gắn kết thật sự. Dữ liệu của cuộc khảo sát cho thấy các tổ chức báo cáo có số người lao động với mức độ gắn kết cao có sự khác biệt so với hầu hết các tổ chức với mức độ gắn kết kém hơn ở phạm vi chiến lược chủ động thúc đẩy một văn hóa gắn kết.”

Việc học tập có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ gắn kết của nhân viên. Cụ thể ảnh hưởng như thế nào, mức độ ra sao và ở những khía cạnh nào? Ngoài việc học tập ra, liệu có những yếu tố nào khác có tác động đến việc nhân viên muốn ở lại và gắn bó với doanh nghiệp? Tham khảo tài liệu để trả lời những câu hỏi và hiểu rõ hơn vấn đề này.

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí bên dưới để tải phiên bản đầy đủ của tài liệu “Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ”, được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie VN

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh/Chị chọn đúng tên tài liệu mà mình muốn tải về *
 Hướng dẫn diễn thuyết hiệu quả
 Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số
 Bí quyết thành công của Dale Carnegie
 Bí Quyết Tiến Hành Cuộc Họp Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên Hiệu Quả
 Giải Phóng Tiềm Năng Con Người
 Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ
 Quy Trình Huấn Luyện Nhân Viên Đạt Đỉnh Cao Năng Lực
 Tổng Quan Về Quản Lý Nhân Tài
 Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ
 Xây Dựng Đội Ngũ Kế Thừa

Anh/Chị biết tài liệu qua nguồn nào*
 Từ chuyên viên tư vấn của Dale Carnegie VN
 Email từ Dale Carnegie VN
 Website Dale Carnegie VN/Gennext/Engagement
 Facebook Dale Carnegie VN/Gennext
 Bạn bè giới thiệu
 Trang Hoithao.vn/Sukienhay.com...
 Banner quảng cáo trên các trang báo mạng

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại