Những Yếu Tố Quyết Định Đến Gắn Kết Đội Ngũ

Tài Liệu Những Yếu Tố Gắn Kết Đội Ngũ Và Tầm Quan Trọng Của Chúng

Các nhân viên gắn kết chủ động tham dự và nhiệt tình hơn trong công việc của mình. Họ sẵn sàng hi sinh nhiều hơn để khách hàng hài lòng và góp phần vào sự thành công cho doanh nghiệp, đồng thời lan tỏa tinh thần nhiệt tình trong đội nhóm của mình và hơn thế nữa. Ngược lại, những nhân viên thiếu gắn kết chỉ làm việc ở mức tối thiểu, tập trung cho công việc trước mắt, ngoài ra không tạo thêm bất kỳ giá trị nào.

Các nhân viên hoàn toàn không gắn kết còn thể hiện thái độ tiêu cực trong công việc và xem nhẹ sự nỗ lực của người khác, điều đó tạo nên môi trường tiêu cực không tốt trong môi trường làm việc. Những nhân viên gắn kết tự bản thân cảm thấy gắn bó với tổ chức mình làm việc, biểu hiện hiệu quả hơn và ít khi nhìn doanh nghiệp ở khía cạnh tiêu cực, họ thể hiện tốt nhất năng lực cho công ty. Vậy nên, việc có được những nhân viên gắn kết trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Dale Carnegie đã thực hiện nghiện cứu cùng với MSW Research nhằm tìm hiểu và xác định những yếu tố quyết định sự gắn kết của nhân viên bao gồm các yếu tố hữu hình như là: tuổi tác, trình độ học vấn, giới tính và thu nhập cũng như các yếu tố vô hình thiên về cảm xúc. Để đánh giá những yếu tố này, người trả lời thực hiện hai câu hỏi:

  • Bạn có giới thiệu công ty của mình cho bạn bè không?
  • Bạn có giới thiệu công ty của mình với người khác như một đối tác đáng tin cậy không?

Trên phạm vi toàn cầu, 1500 nhà quản lý và nhân viên từ đa dạng các quốc gia, cách thức làm việc (toàn thời gian, bán thời gian), quy mô công ty (lớn, nhỏ), nhà nước hay môi trường giáo dục đã tham gia khảo sát này. Chưa tới 1/3 người tham gia trả lời rằng họ hoàn toàn gắn kết với công việc trong khi hơn ¼ nhân viên hoàn toàn không gắn kết.

Các yếu tố có vai trò quyết định đến sự Gắn Kết của nhân viên gồm: tuổi tác, khoảng thời gian làm việc tại doanh nghiệp, trình độ học vấn, thu nhập, hình thức làm việc toàn thời gian hay bán thời gian và loại hình công nghiệp đóng vai trò quyết định.

Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie sẽ mang đến những thông tin hữu ích và chi tiết về những yếu tố quyết định ảnh hưởng đến Gắn Kết Đội Ngũ trong doanh nghiệp giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo xây dựng chiến lược hiệu quả để nâng cao tinh thần Gắn Kết ở nhân viên mình.

Hãy hoàn tất biểu mẫu bên dưới để tải phiên bản đầy đủ tài liệu “Những yếu tố quyết định đến Gắn Kết Đội Ngũ“, được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912 nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Tài liệu chuyên sâu về Gắn Kết Đội Ngũ của Dale Carnegie VN

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh/Chị chọn đúng tên tài liệu mà mình muốn tải về *
 Báo Cáo Kết Quả Khảo Sát Gắn Kết Đội Ngũ Tại Việt Nam
 50 sáng kiến và lời khuyên giúp gắn kết đội ngũ
 Làm thế nào để gắn kết đội ngũ ở công ty vừa và nhỏ
 Những yếu tố gắn kết đội ngũ và tầm quan trọng của chúng
 Những yếu tố quyết định đến gắn kết đội ngũ
 Yếu tố cảm xúc trong gắn kết đội ngũ
 Nâng cao tinh thần gắn kết đội ngũ thông qua vai trò của nhà quàn lý
 Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao trong xây dựng văn hóa gắn kết

Anh/Chị biết tài liệu qua nguồn nào*
 Từ chuyên viên tư vấn của Dale Carnegie VN
 Email từ Dale Carnegie VN
 Website Dale Carnegie VN/Gennext/Engagement
 Facebook Dale Carnegie VN/Gennext
 Bạn bè giới thiệu
 Trang Hoithao.vn/Sukienhay.com...
 Banner quảng cáo trên các trang báo mạng

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

2 Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image