Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ - Dale Carnegie Việt Nam - Dale Carnegie Việt Nam

Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ

Con người luôn được xem là yếu tố hàng đầu làm nên thành công của một doanh nghiệp. Tuyển dụng người tài, giữ họ ở lại và tạo động lực để nhân viên phát huy hết khả năng của mình luôn là vấn đề thử thách không phải của riêng phòng Nhân sự mà là của toàn thể cấp lãnh đạo công ty. Việc nhân viên cảm thấy gắn bó và muốn đóng góp cho tổ chức chính là nhân tố làm nên sự phát triển cho doanh nghiệp. Sự ràng buộc giữa nhân viên và nơi làm việc là gì và tại sao những nhà quản lý phải quan tâm đến điều này? Những nghiên cứu nói gì về điều này? Làm cách nào để tổ chức có được sự gắn kết từ nhân viên? Làm cách nào để một tổ chức vượt qua sự gắn kết riêng lẻ với từng nhân viên để tạo một văn hóa công ty gắn kết chặt chẽ và tất cả mọi nhân viên đều tận tâm với tổ chức đó? Tài liệu nghiên cứu này từ Dale Carnegie sẽ trình bày rõ hơn về những vấn đề quan trọng trên.

Dưới đây là đoạn trích từ tài liệu:

Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ

“Tại sao các nhà quản lý và nhân viên đều quan tâm đến sự gắn kết nơi làm việc?

Một lý do đơn giản là bởi vì mức độ tận tâm ở nhân viên càng cao thì khả năng nhân viên xin thôi việc càng giảm, vì thế có một sợi dây liên kết giữa hình ảnh của công ty và hình ảnh cá nhân nhân viên khi người nhân viên cảm thấy muốn ràng buộc với công ty đó. Nếu không có sự gắn kết giữa nhân viên và nơi làm việc thì nhân viên sẽ có cảm giác xa lạ và thường có xu hướng rời bỏ để đi tìm một đồng cỏ xanh tươi hơn.

Một lý do nữa mang tính kết luận mà các nhà nghiên cứu cho biết là môi trường làm việc nào có những nhân viên tràn đầy nhiệt huyết sẽ tạo năng suất cao hơn (Theo Kết quả khảo sát Globoforce năm 2007).”

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí bên dưới để tải phiên bản đầy đủ của tài liệu “Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ”, được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!

[contact-form-7 404 "Not Found"]


728x90_Hoi thao tong ket