Những Nguyên Tắc Vàng Của Dale Carnegie

Hãy thử tưởng tượng, một ngày nọ, bạn chuẩn bị tinh tươm cho một tuần làm việc hoàn toàn mới. Bạn cùng ăn sáng với gia đình, cậu con trai nhỏ lỡ tay làm đổ café lên áo bạn, bạn chỉ trích con, rồi quay sang la mắng vợ, hai vợ chồng cãi nhau, rồi bạn đưa con đi học, vội vàng nên đã lỡ va quẹt vào xe khác. Bạn cãi nhau với họ, rồi đưa con đến trường muộn, kết quả là bạn cũng đi làm muộn. Ngày hôm đó làm việc không hiệu quả, bạn bị sếp la và cuối ngày truyền sự bực tức ấy sang vợ. Thử hỏi, ngày đầu tuần như thế thì những ngày trong tuần sẽ thế nào?

Nếu như lúc đó bạn thay đổi thái độ, thì khi con bạn làm đổ café lên áo, bạn bảo “không sao đâu con”, rồi lên lầu thay quần áo, xuống ăn sáng cùng gia đình, ôm con, hôn lên má vợ và đi làm. Tinh thần bạn vui vẻ, thoải mái sẽ giúp một ngày làm việc của bạn đạt hiệu quả hơn, sếp khen và bạn chia sẻ niềm vui ấy với vợ con mình. Mọi chuyện diễn ra vẫn tươi đẹp và chắc chắn là bạn tràn trề năng lượng cho những ngày sau.

những nguyên tắc vàng của Dale carnegie

Mọi chuyện mang màu sắc tích cực hơn khi bạn áp dụng hai nguyên tắc “Không quan tâm đến những chuyện vặt vãnh”, “Không chỉ trích, không oán trách không than phiền” và điều này đã giúp bạn cảm thấy mọi chuyện đơn giản hơn, thoải mái hơn, và kết quả tốt đẹp hơn. Đây là một trong những nguyên tắc được trích từ hai tác phẩm kinh điển “Đắc Nhân Tâm”“Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” của tác giả Dale Carnegie – hai quyển sách đã làm thay đổi hàng triệu con người trên khắp thế giới.

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí bên dưới để tải tài liệu “Những Nguyên Tắc Vàng Của Dale Carnegie”, được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie VN

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh/Chị chọn đúng tên tài liệu mà mình muốn tải về *
 Hướng dẫn diễn thuyết hiệu quả
 Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số
 Bí quyết thành công của Dale Carnegie
 Bí Quyết Tiến Hành Cuộc Họp Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên Hiệu Quả
 Giải Phóng Tiềm Năng Con Người
 Những Quy Luật Vượt Trội Của Việc Gắn Kết Đội Ngũ
 Quy Trình Huấn Luyện Nhân Viên Đạt Đỉnh Cao Năng Lực
 Tổng Quan Về Quản Lý Nhân Tài
 Vai Trò Của Việc Học Trong Gắn Kết Đội Ngũ
 Xây Dựng Đội Ngũ Kế Thừa

Anh/Chị biết tài liệu qua nguồn nào*
 Từ chuyên viên tư vấn của Dale Carnegie VN
 Email từ Dale Carnegie VN
 Website Dale Carnegie VN/Gennext/Engagement
 Facebook Dale Carnegie VN/Gennext
 Bạn bè giới thiệu
 Trang Hoithao.vn/Sukienhay.com...
 Banner quảng cáo trên các trang báo mạng

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại


728x90_Hoi thao tong ket

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image