Nguyên Tắc Vàng Số 9: Thành thật cho người khác thấy sự quan trọng của họ

[Chuỗi video tình huống: 30 Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý] – dành riêng cho Việt Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 9:

Thành thật cho người khác thấy sự quan trọng của họ

 

John Dewey – nhà triết học vào hàng lớn nhất nước Mỹ nửa đầu thế kỉ XX đã từng chia sẻ rằng

“Người có giá trị nhất là người giúp cho đồng loại mình được nhiều nhất. Làm cho người khác cảm thấy họ quan trọng là một trong những cách thức hữu ích nhất để giúp họ sống và làm việc tốt hơn.

“Lòng ham muốn được tỏ ra mình quan trọng là một sự thôi thúc mạnh mẽ nhất trong bản chất con người.”

Trong môi trường kinh doanh cũng vậy, là một người lãnh đạo/quản lý, chúng ta nên làm gì để mỗi thành viên trong đội ngũ đều luôn cảm thấy được trân trọng, được nhìn nhận và nỗ lực hết mình cho sự phát triển của tổ chức? Hãy cùng khám phá 2 tình huống nổi bật của nguyên tắc vàng số 9, Nên – Không nên ứng dụng, với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Trương Minh Tứ, Cố vấn cấp cao – Dale Carnegie Vietnam để ứng dụng chân thành nguyên tắc vàng số 9 trong môi trường làm việc và kinh doanh.

—————————————————————————————-

Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý sẽ được phát sóng sáng thứ 4 hàng tuần tại:
Facebook Dale Carnegie Vietnam: https://www.facebook.com/dalecarnegievietnam
Youtube Dale Carnegie Vietnam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image