Nguyên tắc vàng 18: Đồng cảm với mong muốn và chia sẻ của người khác

[Chui video tình hung: 30 Nguyên Tc Vàng Đc Nhân Tâm Trong Lãnh Đo Và Qun Lý] – dành riêng cho Vit Nam

Nguyên Tắc Vàng Số 18:

Đồng cảm với mong muốn và chia sẻ của người khác

Để trở thành một người lãnh đạo/quản lý thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, mỗi người chúng ta đều phải hoàn thiện từng ngày. Chính vì thế, chuỗi nguyên tắc vàng của Dale Carnegie có thể được xem là công cụ hỗ trợ các anh/chị tự rèn luyện mình tốt hơn. Mỗi nguyên tắc vàng đều là những điều được đúc kết qua rất nhiều học viên, rất nhiều khóa học của Dale Carnegie để có thể khái quát thành những nền tảng chung, phù hợp cho hầu hết mọi người.
Nguyên tắc vàng số 18 đề cập đến một vấn đề mà các lãnh đạo/quản lý thường bỏ sót, đó chính là sự đồng cảm. Đôi khi vì quá tập trung vào tầm nhìn, chiến lược,…mà các vị sếp vô tình quên đi sự quan tâm đến những mong muốn, chia sẻ của nhân viên – một điều vô cùng quan trọng nếu muốn “thu phục” lòng nhân viên. Một người lãnh đạo/quản lý biết đồng cảm sẽ nhận lại được sự chân thành và nhiệt tình của nhân viên, điều này không chỉ giúp các anh/chị có thể hiểu rõ hơn về nhân viên của mình mà còn giúp nhân viên có được một môi trường làm việc thoải mái và gắn kết hơn. Bên cạnh đó, khi biết đồng cảm với khách hàng, các doanh nghiệp có thể mang đến các dịch vụ hoàn hảo hơn hoặc tạo ra các sản phẩm hữu ích hơn cho khách hang của mình.
Chắc hẳn các anh/chị vẫn còn đang băn khoăn không biết nên áp dụng sự “đồng cảm” này như thế nào. Vậy hãy cùng khám phá 2 tình huống thú vị của Nguyên tắc vàng số 18: “Đồng cảm với mong muốn và chia sẻ của người khác” với sự tham gia diễn xuất của các thành viên trong đội ngũ Dale Carnegie Việt Nam. Và cùng lắng nghe tư vấn từ Chuyên gia huấn luyện Huỳnh Minh Nhựt – Dale Carnegie Vietnam.

————————————————————————————————
Chuỗi 30 video tình huống Nguyên Tắc Vàng Đắc Nhân Tâm Trong Lãnh Đạo Và Quản Lý  được Dale Carnegie Vietnam đầu tư thực hiện với những tình huống gần gũi, thường gặp trong môi trường kinh doanh hiện tại, đặc biệt là ở vai trò Lãnh đạo/Quản lý. Ở mỗi tình huống, đội ngũ nhân viên của Dale Carnegie Vietnam đều diễn xuất ở hai bối cảnh Nên – Không Nên ứng dụng và cuối mỗi video là Tư vấn chuyên sâu từ Chuyên gia Huấn Luyện để giúp các anh/chị Lãnh đạo/Quản lý hiểu rõ hơn về nguyên tắc vàng và cách ứng dụng vào công việc để tạo nên môi trường kinh doanh Đắc Nhân Tâm cho tổ chức của mình. Chuỗi Video sẽ được phát sóng vào sáng thứ 4 hàng tuần tại:

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image