Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý

Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý

Tinh thần gắn kết của nhân viên thể hiện thông qua sự cam kết với công ty mình và lòng nhiệt tình hăng hái làm việc vượt mong đợi đã trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Gắn kết ở đây không đơn thuần là hài lòng với công việc hiện tại mà là sự động viên, khích lệ người nhân viên cảm thấy được và khao khát cống hiến cho sự thành công của tổ chức. Một cách cơ bản hơn, tinh thần gắn kết cao giúp nhân viên làm việc hạnh phúc hơn, tạo lòng tin và sự trung thành của khách hàng cũng như duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Điều này về cơ bản cũng sẽ cải thiện tỷ lệ nhân viên đổi việc. Nhìn chung, tinh thần gắn kết chính là yếu tố nền tảng phát triển tổ chức theo quy mô từ dưới lên (Bottom Up).

Dale Carnegie Training đã cùng với MSW Research thực hiện đánh giá trên phạm vi quốc gia 1500 nhân viên để đánh giá sự gắn kết trong môi trường làm việc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong các yếu tố ảnh hưởng đến gắn kết đội ngũ, mối quan hệ cá nhân với nhà quản lý có ảnh hưởng lớn nhất.

Một điều đã được minh chứng rằng, khi các nhà quản lý quan tâm tìm hiểu sâu sắc về cấp dưới của mình sẽ có được tinh thần gắn kết thân thiết từ phía nhân viên, và tạo nên những tác động tích cực đến hoạt động của cả tổ chức. Nhân viên sẽ cảm thấy được động viên và khích lệ khi nhà quản lý quan tâm đến cuộc sống bên ngoài phạm vi công việc và có những thay đổi tích cực trong công việc.

Những hành động thể hiện sự quan tâm này chính là hai trong bốn yếu tố quan trọng nhất quyết định tinh thần gắn kết của nhân viên. Vì thế, việc huấn luyện đội ngũ quản lý trực tiếp để nâng cao tinh thần quan tâm đến nhân viên sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong kinh doanh, giảm đi tỷ lệ thay đổi nhân viên và nâng cao năng lực làm việc. Khách hàng sẽ hài lòng hơn và doanh nghiệp đạt được doanh số cao hơn.

Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie sẽ mang đến những thông tin hữu ích chi tiết hơn về tầm quan trọng của các nhà quản lý trực tiếp cũng như cách thức để tối ưu hóa vai trò ở vị trí này để nâng cao sự gắn kết của đội ngũ dựa trên Nghiên cứu Dale Carnegie đã thực hiện.

Hãy hoàn tất biểu mẫu bên dưới để tải phiên bản đầy đủ tài liệu “Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý” được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Tài liệu chuyên sâu về Gắn Kết Đội Ngũ của Dale Carnegie VN

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh/Chị chọn đúng tên tài liệu mà mình muốn tải về *
 Báo Cáo Kết Quả Khảo Sát Gắn Kết Đội Ngũ Tại Việt Nam
 50 sáng kiến và lời khuyên giúp gắn kết đội ngũ
 Làm thế nào để gắn kết đội ngũ ở công ty vừa và nhỏ
 Những yếu tố gắn kết đội ngũ và tầm quan trọng của chúng
 Những yếu tố quyết định đến gắn kết đội ngũ
 Yếu tố cảm xúc trong gắn kết đội ngũ
 Nâng cao tinh thần gắn kết đội ngũ thông qua vai trò của nhà quàn lý
 Tầm quan trọng của lãnh đạo cấp cao trong xây dựng văn hóa gắn kết

Anh/Chị biết tài liệu qua nguồn nào*
 Từ chuyên viên tư vấn của Dale Carnegie VN
 Email từ Dale Carnegie VN
 Website Dale Carnegie VN/Gennext/Engagement
 Facebook Dale Carnegie VN/Gennext
 Bạn bè giới thiệu
 Trang Hoithao.vn/Sukienhay.com...
 Banner quảng cáo trên các trang báo mạng

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

5 Bình Luận

 1. HÙNG

  Mình muốn nhận được tài liệu “Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý”.
  Vui lòng gửi cho mình qua địa chỉ email: truongthovietnam@gmail.com
  Rất cảm ơn Dale Carnegie Vietnam !

 2. Dung

  Toi rat muon tim hieu ve de tai nay. Vui long gui cho toi tai lieu “Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý” qua dia chi email: lkimdung@yahoo.com

  Xin chan thanh cam on!

 3. truc

  CÁM ƠN DC!

 4. truc

  Mình muốn nhận được tài liệu “Nâng cao tinh thần Gắn Kết Đội Ngũ thông qua vai trò của Nhà Quản Lý”.
  Vui lòng gửi cho mình qua địa chỉ email: hoa_rongbien76@yahoo.com
  Rất cảm ơn Dale Carnegie Vietnam !

Leave a Reply

CAPTCHA Image