Họp Chiến Lược 2014 Hướng đến tầm nhìn Trọn vẹn để Bền vững

Với Dale Carnegie VN, họp chiến lược hàng năm luôn là một sự kiện được nhân viên mong đợi và tạo nên cú hích cho đội ngũ trong năm mới. Ngày 1/8 và 2/8/2014 vừa qua, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm đã mở cuộc họp chiến lược thường niên – đánh dấu và mở đầu sự phát triển Trọn vẹn để hướng đến Bền vững của Dale Carnegie VN trong năm 2014 – 2015.

Buổi họp được diễn ra với hai phần đặc biệt quan trọng: nhìn nhận lại những thành tựu của mỗi phòng ban và toàn công ty đạt được trong năm qua, đồng thời xây dựng chiến lược trong năm mới trọn vẹn hơn.

Khác với tính chất của một buổi họp chiến lược đầy căng thẳng, không khí buổi họp chiến lược ở Dale Canegie VN mang nhiều sắc thái của sự nhiệt tình, hứng khởi, niềm tự hào, tin tưởng, đầy tâm huyết và quyết tâm. Những nguyên tắc vàng Dale Carnegie luôn được ứng dụng xuyên suốt quá trình cuộc họp, từ đó giúp đội ngũ luôn gắn kết chặt chẽ và phối hợp ăn ý với nhau để cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững của tổ chức.

Nguyên tắc chung của Dale Carnegie VN là trước khi thực hiện những kế hoạch chiến lược mới đều bắt đầu từ sự nhìn nhận những điểm mình đã làm tốt, và những điểm mình cần hoàn thiện, từ đó tạo nền tảng cho chiến lược mới hiệu quả hơn.

Tinh thần chung của phần nhìn nhận thành tựu này là sự tự hào vì tất cả những nỗ lực của từng phòng ban, từng cá nhân trong đại gia đình Dale đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng, đó là hoàn thành tầm nhìn “Khắng định và gắn kết” trong năm 2013-2014. Mỗi người đều hướng đến phương châm “làm tốt nhất công việc của mình, và gắn cái tốt nhất của mình với cái tốt nhất người khác để mang lại hiệu quả đột phá cho doanh nghiệp.”

 IMG_0172

Hoạt động warm-up tạo không khí thoải mái, hứng khởi để bắt đầu phần “Nhìn nhận thành tựu”

IMG_0175

Đại diện từng phòng ban đang báo cáo kết quả trong giai đoạn 2013 – 2014

Với tất cả tâm huyết, sự quyết tâm, tinh thần gắn kết và niềm tin mãnh liệt, đội ngũ Dale Carnegie VN đã cam kết hướng đến tầm nhìn “Trọn vẹn để hướng đến Bền vững” trong năm 2014 – 2015 bằng những tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược và kế hoạch hành động cụ thể của từng phòng ban và từng thành viên trong phòng ban đó. Tất cả điều này được thể hiện trong phần “Chiến lược năm 2014 – 2015” bới những con tim đang hòa chung nhịp đập, những con người đang gắn kết với nhau để cùng nhau đạt được mục tiêu chung của tổ chức.

 IMG_0222

Các thành viên cam kết thực hiện tầm nhìn 2014 – 2015 là “Trọn vẹn và Gắn kết”

Với tầm nhìn “Trọn vẹn để hướng đến Bền vững” trong năm 2014-2015, Dale Carnegie VN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ “trọn vẹn” nhất trong từng giai đoạn để đảm bảo rằng chúng tôi luôn dẫn đầu trong thị trường cạnh tranh đầy biến động này. Qua đó, từng bước thực hiện được tầm nhìn:

  • Trở thành đối tác phát triển năng lực kinh doanh thông qua phát triển năng lực cá nhân chất lượng và uy tín nhất ở VN.
  • Trở thành đối tác giáo dục phát triển toàn diện và phẩm chất của thanh thiến niên chất lượng và uy tín nhất ở VN.
  • Trở thành đại diện tiêu biểu của văn hóa Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam, trở thành đại diện tiêu biểu của tầm nhìn, chiến lược, giá trị và ứng dụng của DC tại khu vực Châu Á TBD.
Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image