Giải Phóng Tiềm Năng Con Người

Gần đây, bạn cảm thấy rằng tinh thần làm việc của nhân viên đang chùng xuống và hiệu quả làm việc đang dần giảm đi rất nhiều. Những nhân viên mới vào công ty không phát huy tốt như khả năng ban đầu khi tuyển dụng. Các vị trí mới được thăng tiến không còn giữ được biểu hiện vượt trội như trước đó. Đâu là lí do chung cho những trường hợp này?

Tài liệu của Dale Carnegie đưa ra những mô hình trực quan phân tích dựa trên những biểu hiện tâm lí của nhân viên lí giải vấn đề này. Từ đó bạn có thể nhận ra chuyện gì đang xảy ra cho doanh nghiệp của mình và biết cách giải quyết hiệu quả.

Nguyên tắc thành công trong kỷ nguyên số

Dưới đây là đoạn trích từ tài liệu:

Những trở ngại khiến nhân viên không phát huy được năng lực của mình

“Họ không biết phải làm gì. Nhân viên khó có thể làm việc hiệu quả nếu họ không biết phải làm gì. Giải pháp là hãy chỉ dẫn họ.

Họ không biết làm thế nào. Nhân viên biết phải làm gì nhưng không biết làm như thế nào sẽ không thể hoàn thành các công việc được giao. Giải pháp là hãy huấn luyện họ.

Họ không tin họ có thể làm được. Trong tình huống này, các nhân viên biết công việc cần phải làm và các bước thực hiện chúng, nhưng lại không tin tưởng họ có thể làm được. Thường điều này là do thiếu sự tự tin, sợ rủi ro hoặc nghĩ rằng họ không phải là người thích hợp cho công việc đó. Giải pháp là hãy kèm cặp họ.”

Những nguyên nhân khác khiến nhân viên làm việc không hiệu quả là gì? Hình thức động viên truyền thống là các phúc lợi, liệu các phần thưởng vô hình như “cảm ơn”, “làm tốt lắm” hay cách huấn luyện kèm cặp hiệu quả có làm mọi người biết được quản lý của họ quan tâm đến họ và trân trọng những đóng góp của họ?

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng kí bên dưới để tải phiên bản đầy đủ của tài liệu “Giải Phóng Tiềm Năng Con Người”, được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, một cách nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!


[contact-form-7 404 "Not Found"]


728x90_Hoi thao tong ket

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.