Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số

Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số
Dù ở môi trường trực tuyến hay giao tiếp trực tiếp, một bài thuyết trình hiệu quả không chỉ đòi hỏi bạn phải hiểu rõ nội dung và sử dụng những công cụ kĩ thuật số phù hợp mà bạn còn cần phải đặt bản thân vào vị trí của những người sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn sao cho thông điệp bạn truyền tải có thể thỏa mãn được nhu cầu của họ.

NGHỆ THUẬT THUYẾT PHỤC

Để thuyết phục khán giả, bạn cần:

  • Hiểu tường tận đến từng ngóc ngách về những tài nguyên bạn đang có. Sống với nó. Hít thở cùng nó. Làm chủ nó.
  • Luôn có một cảm nhận tích cực về chủ đề bạn đang hướng đến. Mỉm cười thật tự tin khi bạn đề cập đến vấn đề.
  • Bảo vệ giá trị và ý nghĩa của thông điệp bạn muốn gửi gắm đến người nghe. Xác định rõ, đâu là điểm nổi bật và lợi ích bạn đem đến cho họ thông qua bài thuyết trình của mình?

Tài liệu chuyên sâu của Dale Carnegie sẽ mang đến những thông tin hữu ích và chi tiết hơn về Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số.

Hãy hoàn tất biểu mẫu bên dưới để tải phiên bản đầy đủ tài liệu “Công Thức Trình Bày Thuyết Phục trong Kỷ nguyên số” được phát triển bởi Dale Carnegie, tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực kinh doanh và hiệu quả làm việc của các cá nhân và tổ chức từ năm 1912, nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!Đăng ký nhận thông tin về Trình bày hiệu quả

Họ và tên*

Giới tính*

Email*

Điện thoại*

Công ty*

Chức vụ*

Tỉnh/Thành phố*

Anh chị muốn Dale Carnegie VN gửi tài liệu này đến cho người bạn bè, đồng nghiệp, người thân của Anh/Chị (nếu có):

Họ và tên

Email

Điện thoại

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image