Chuỗi Talk Show: Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm

Talk show 6: Giao tiếp truyền cảm hứng

Để trở thành một người lãnh đạo/quản lý giỏi chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Mỗi cá nhân đều phải không ngừng rèn luyện cả về năng lực lẫn phẩm chất. Chính vì thế, với mỗi talkshow, tập thể Dale Carnegie Vietnam mong muốn cung cấp thêm những góc nhìn thực tiễn về những năng lực mà một người lãnh đạo cần có để dẫn dắt đội ngũ của mình. Tiếp nối 5 talkshow trước, talkshow cuối cùng này sẽ gửi đến một bí quyết nữa để xây dựng chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm, đó là cách giao tiếp truyền cảm hứng cho nhân viên. Dale Carnegie từng nói rằng: “Hãy cho người khác nghe được những gì mình đang nghe, thấy được những gì mình đang thấy và cảm được những gì mà chúng ta đang cảm nhận”. Bởi vì chỉ khi có cùng một quan điểm, góc nhìn, cảm xúc thì người ta mới có thể hiểu và nắm bắt trọn vẹn những gì đối phương muốn truyền đạt. Đối với sếp và nhân viên cũng thế, khi nhân viên được sếp truyền cảm hứng, khi họ có những đồng cảm với sếp, họ sẽ có được niềm tin và lửa nhiệt tình trong công việc, mong muốn gắn bó và cống hiến hết sức mình cho tổ chức.
Để có thể trở thành nhà lãnh đạo có khả năng “Giao tiếp truyền cảm hứng” cần một quá trình rèn luyện lâu dài và kiên trì. Trước hết, các anh/chị cần phải có cách diễn đạt ngắn gọn, súc tích, hướng nhân viên đến hành động cụ thể. Và sau đó là hãy cùng thực hành theo phương pháp 3 bước của Dale Carnegie đã được chứng minh mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho hàng triệu học viên trên toàn cầu. Chỉ với 3 bước đơn giản là: đồng nhất, công thức kỳ diệu và nguyên tắc 3Đ.
Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Lê Tấn Thảo – Thành viên Hội đồng quản trị, Cố vấn cấp cao, Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Dale Carnegie Vietnam để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thú vị về vấn đề giao tiếp truyền cảm hứng.

 

———————————————————————

Chương trình Talk Show truyền hình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm” được Dale Carnegie Việt Nam đầu tư thực hiện dành cho các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý tại Việt Nam nhằm góp phần khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi cần có của nhà Lãnh đạo hiện đại và Đắc Nhân Tâm.

Chương trình cũng thảo luận và lý giải tại sao nhà Lãnh đạo cần phải có những năng lực cốt lõi đó trong môi trường kinh doanh hiện nay, cũng như chia sẻ những cách thức và hành động cụ thể cần thực hiện để trau dồi, hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần định hình và phát triển văn hóa Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam.

Anh/chị có thể xem trực tiếp các Talk shows tiếp theo trong chuỗi chương trình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm” tại Youtube Dale Carnegie Việt Nam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

theo lịch phát sóng:

  • Talk Show 1: Lãnh đạo với tầm nhìn, Phát sóng ngày 6/10/2015
  • Talk Show 2: Phát triển đội ngũ kế thừa. Phát sóng ngày 3/11/2015
  • Talk Show 3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
  • Talk Show 4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
  • Talk Show 5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
  • Talk Show 6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Hoặc Đăng ký trực tuyến bằng cách điền vào Phiếu đăng ký  để nhận được các TalkShow mới nhất qua email.

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image