Chuỗi Talk Show: Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm

Talk show 5: Lãnh đạo làm gương

Là một nhà lãnh đạo, chắc chắn chúng ta mong muốn rằng sẽ xây dựng được một đội đủ năng lực, đủ tầm, đủ tâm huyết để có thể dẫn dắt doanh nghiệp theo đúng Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi mà chúng ta đã hoạch định. Và con đường ngắn nhất để truyền lại cảm hứng của một người lãnh đạo cho nhân viên của mình đó chính là Làm gương cho họ, cho họ thấy được rằng chính chúng ta và cả ngay bản thân họ đã và đang là đại diện cho Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi mà công ty đề ra, bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.
Ở Talkshow 5 với chủ đề: Lãnh Đạo Làm Gương, với sự tham gia chia sẻ của Chuyên gia Huấn luyện Huỳnh Minh Nhựt, Dale Carnegie Việt Nam sẽ cùng các anh/chị Lãnh Đạo và Quản lý thảo luận những nội dung nổi bật sau:
• Vai trò của nhà Lãnh đạo làm gương
• Những nét tính cách tiêu biểu của Lãnh đạo làm gương
• Những điều kiện cần và đủ để trở thành một nhà Lãnh đạo làm gương
• Kim chỉ nam để trở thành một nhà Lãnh đạo làm gương đúng cách

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Huỳnh Minh Nhựt, Chuyên gia huấn luyện cấp cao của Dale Carnegie Vietnam để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề làm gương của người lãnh đạo.

———————————————————————

Chương trình Talk Show truyền hình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc Nhân Tâm” được Dale Carnegie Việt Nam đầu tư thực hiện dành cho các anh/chị Lãnh đạo, Quản lý tại Việt Nam nhằm góp phần khắc họa bức chân dung toàn diện về hình ảnh và những năng lực cốt lõi cần có của nhà Lãnh đạo hiện đại và Đắc Nhân Tâm.

Chương trình cũng thảo luận và lý giải tại sao nhà Lãnh đạo cần phải có những năng lực cốt lõi đó trong môi trường kinh doanh hiện nay, cũng như chia sẻ những cách thức và hành động cụ thể cần thực hiện để trau dồi, hoàn thiện bản thân, qua đó góp phần định hình và phát triển văn hóa Lãnh đạo Đắc Nhân Tâm tại Việt Nam.

Anh/chị có thể xem trực tiếp các Talk shows tiếp theo trong chuỗi chương trình “Chân dung nhà lãnh đạo Đắc nhân tâm” tại Youtube Dale Carnegie Việt Nam: https://www.youtube.com/user/dalecarnegievietnam

theo lịch phát sóng:

  • Talk Show 1: Lãnh đạo với tầm nhìn, Phát sóng ngày 6/10/2015
  • Talk Show 2: Phát triển đội ngũ kế thừa. Phát sóng ngày 3/11/2015
  • Talk Show 3. Lãnh đạo đắc nhân tâm: Phát sóng ngày 1/12/2015
  • Talk Show 4. Đổi mới để bền vững: Phát sóng ngày 5/1/2016
  • Talk Show 5. Lãnh đạo làm gương: Phát sóng ngày 2/2/2016
  • Talk Show 6. Giao tiếp truyền cảm hứng: Phát sóng ngày 1/3/2016

Hoặc Đăng ký trực tuyến bằng cách điền vào Phiếu đăng ký  để nhận được các TalkShow mới nhất qua email.

Để tìm hiểu thêm những giải pháp giúp tăng doanh thu, giữ chân nhân tài và phát triển bền vững thông qua đội ngũ gắn kết, hãy liên hệ với Dale Carnegie Việt Nam qua thông tin bên dưới:

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image