Chung tay cùng Dự án Cộng Đồng Dale Carnegie Việt Nam 2017

Có câu nói rằngCuộc đời rất ngắn ngủi để chỉ sống tầm thường. Hãy sống và nghĩ cho người khác” (Dale Carnegie), sống tử tế giúp chúng ta tạo nên một câu chuyện lịch sử của chính cuộc đời mình, dù tầm ảnh hưởng có thể là lớn hoặc nhỏ.

Thành lập từ năm 2007,  Dale Carnegie Việt Nam – Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm trên hành trình phát triển luôn mang trong mình sứ mệnh tạo ra thật nhiều sự biến đổi đột phá cho mọi người để hướng đến một cộng đồng thành công và hạnh phúc hơn. Dale Carnegie tin rằng, sự tạo ra và lan tỏa các giá trị ý nghĩa và bền vững luôn đòi hỏi sự đồng hành và ủng hộ của rất nhiều những con người, những tổ chức, trong đó có một phần đóng góp không nhỏ của cộng đồng học viên, khách hàng và những người yêu mến Đắc Nhân Tâm.

Hướng tới kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, Dale Carnegie khao khát mang tới và lan tỏa giá trị Đắc Nhân Tâm đến với cộng đồng bằng chính sự chân thành, gắn kết, đồng lòng của mỗi con người chúng ta.

Trân trọng mời Anh Chị cùng Dale Carnegie Việt Nam nối dài cánh tay góp phần giúp cho cộng đồng tốt đẹp hơn qua các dự án:

 

 
• Nghìn Nụ Cười Đắc Nhân Tâm: Chia sẻ hình ảnh và thông điệp để sống lạc quan, tích cực và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Xem chi tiết.

• Đắc Nhân Tâm Phiên Bản Lãnh đạo và Quản Lý: Chia sẻ suy nghĩ về những điều tâm đắc của mỗi người trong việc Lãnh đạo và Quản lý tại môi trường làm việc, qua đó xây dựng một văn hóa Đắc Nhân Tâm bền vững và trọn vẹn. Xem chi tiết.

• Nghìn Quyển Sách Nuôi Dưỡng Tương Lai: Đóng góp sách, tiếp thêm nguồn tri thức tương lai cho các trường có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Phước, Đồng Nai, Củ Chi, Tây Ninh. Xem chi tiết.

• Global Giving Day: Giúp cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng tầm nhìn, có định hướng rõ ràng về tương lai và kế hoạch để làm chủ cuộc sống một cách trọn vẹn. Xem chi tiết.

Dale Carnegie tin rằng sự chung tay, đồng lòng của cộng đồng thực sự là nguồn sức mạnh to lớn để tạo nên một cộng đồng Đắc Nhân Tâm trọn vẹn.

Dale Carnegie luôn sẵn lòng hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ Đội ngũ thực hiện Dự án:

Nguyễn Thị Thanh Xuân – Project Leader
(+84) 28 3910 5055 ext 124
community@dalecarnegie.com.vn

Trân trọng,
Dale Carnegie Việt Nam

 

 

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image