Bí mật của thành công: Lòng nhiệt tình

Trong tất cả các thái độ và cách thức tiếp cận cuộc sống, Dale Carnegie xác định rằng “lòng nhiệt tình” như là một bí mật của sự thành công. Bài viết này cung cấp quan niệm sâu sắc hơn về vai trò quan trọng mà lòng nhiệt tình đóng góp vào sự thành công của những nhà lãnh đạo.

Phát triển khả năng lãnh đạo

Với vai trò làm gương của nhà lãnh đạo trong việc điều hành và quản lý công việc, họ là những người truyền lửa với lòng hăng hái, nhiệt tình. Lòng nhiệt tình của người lãnh đạo sẽ dẫn dắt tập thể làm việc một cách hăng say và có định hướng.

Tạo ảnh hưởng tốt đến người khác

Với lòng nhiệt tình, bạn sẽ thu hút được mọi người đến làm việc cùng bạn và họ sẽ là những người giúp bạn thực hiện các mục tiêu được đặt ra. Từ đó, bạn có thể hoàn thành kết quả nhanh hơn, tốt hơn so với việc bạn tự làm một mình.

Thành công hơn mỗi ngày

Khẳng định rằng đam mê giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trôi qua một cách vui vẻ. Nó giúp bạn làm được nhiều việc hơn và tốn ít thời gian hơn. Nó cũng giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn. Đồng thời, nó thu hút mọi người đến với bạn. Họ muốn hợp tác với bạn và với thành công của bạn.

Kiểm soát căng thẳng

Một nhà lãnh đạo với sự nhiệt tình thì bất kể công việc gì họ đều cảm thấy hứng thú và đầy thử thách. Với lòng nhiệt tình, khó có sự quấy nhiễu nào gây cản trở cho việc thực hiện mục tiêu của người lãnh đạo. Họ sẽ luôn giữ được thái độ bình tĩnh để xử lý vấn đề và dễ dàng vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt đẹp.

Thành công của nhà lãnh đạo tài ba cần có nhiều yếu tố, nhưng lòng nhiệt tình là không thể thiếu. Vì thế, để thành công, điều quan trọng nhất mà mỗi con người nên rèn luyện là lòng nhiệt tình đối với công việc bởi chính sự nhiệt tình này sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào khóa học “Lãnh đạo tạo đột phá” để có thể khơi dậy tiềm năng và khai phá sức mạnh bên trong của bản thân bằng phương pháp “Nhìn nhận những giá trị bên trong”.

Lòng nhiệt tình

Dale Carnegie Vietnam

Bình Luận

Leave a Reply

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.